Main Menu

เนวิน เล็งจัด โมโตจีพี ต้อนรับสงกรานต์ 2558

เริ่มโดย wit2771554, ตุลาคม 06, 2013, 08:37:24 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

wit2771554

เนวิน เล็งจัด โมโตจีพี ต้อนรับสงกรานต์ 2558
เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยสนามแข่งรถ บุรีรัมย์ อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต คืบหน้าไปกว่า 50% คาดก่อสร้างเสร็จ กรกฏาคม ปีหน้า พร้อมวางแผนถกกับ ดอร์นา บริษัทผู้ถือลิขสิทธิ์การแข่งรถจักรยานยนต์ทางเรียบ ดึง โมโตจีพี มาแข่งที่สนามของตัวเองในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2558
       
       ภายหลังที่ เนวิน ชิดชอบ นายใหญ่ของ "ปราสาทสายฟ้า" พ่วงตำแหน่งที่ปรึกษาโครงการสนามมอเตอร์สปอร์ต บุรีรัมย์ อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต ได้ลงนามเซ็นสัญญากับ แกรนด์ ทัวริง คาร์ ของ มร.มาซากิ บันโดะ เพื่อเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน ซูเปอร์ จีที สนามที่ 8 ปี 2014-2015 และมีกำหนดแข่งที่สนามของตัวเองในเดือนตุลาคมปีหน้า
       
       ล่าสุด "บิ๊กเน" ได้พาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ก่อสร้างของสนาม บุรีรัมย์ อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต ที่อยู่ด้านหลังสนามฟุตบอล ไอ-โมบาย สเตเดียม ถึงความคืบหน้าล่าสุด ซึ่งปรากฏว่าบนพื้นที่ 1,000 ไร่ และใช้งบประมาณกว่า 2 พันล้านบาท ได้เริ่มเนรมิตเป็นแทร็กเกือบเต็มพื้นที่แล้ว พร้อมที่นั่งฝั่ง แกรนด์สแตนด์ ที่กำลังก่อสร้างและพิตเลนที่จะอยู่ด้านล่างของสแตนด์ด้วย
       
       โดย นาย เนวิน แจงรายละเอียดของสนามในเวลานี้ว่า "ตอนนี้สนามกำลังก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เสร็จทันกำหนดที่วางไว้คือเดือน กรกฏาคม ปีหน้า ซึ่งพื้นที่บริเวณดังกล่าวเริ่มเป็นแทร็กแล้ว คาดว่าเร็วๆนี้จะทำการปูพื้นสนามต่อ ส่วนที่นั่งแกรนด์สแตนด์ก็อยากให้พิเศษหน่อยตรงที่ว่าจะมีพิตของทีมงานอยู่ ด้านล่างซึ่งจะทำให้คนดูได้เห็นการทำงานและนักแข่งขวัญใจแบบใกล้ชิด"
       
       "สำหรับสนาม บุรีรัมย์ฯ เซอร์กิต ของเรานั้นมีความยาวทั้งสิ้น 4,554 กม. มีโค้งทั้งหมด 12 โค้ง อัตราเร่งสูงสุดบนทางตรงคือ 315 กม./ชั่วโมง และทางโค้ง 240 กม./ชั่วโมง และแตกต่างจากสนามแห่งอื่นคือทุกคนสามารถเห็นแทร็กได้แบบ 100% ไม่มีอะไรมาบังให้หงุดหงิด ขณะเดียวกันก็ยังมีโรงแรมที่พักทั้งในและนอกสนามไว้รองรับเป็นจำนวนมาก รวมถึงสนามบินที่ได้มาตรฐาน มั่นใจว่าเมื่อถึงเวลาแข่งจริงจะไม่มีปัญหาจุกจิกแน่"
       
       สุดท้าย บิ๊กบอส "เซราะกราว" เผยกำลังเดินหน้าขอสิทธิ์จัดการแข่งขัน โมโตจีพี กับทางดอร์นา โดยเล็งไปที่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2558 "เรามีการพูดคุยกับ ดอร์นา อย่างต่อเนื่อง เวลานี้ติดแค่เรื่องวันเวลา สาเหตุทีี่อยากได้วันสงกรานต์เพราเป็นช่วงวันหยุดที่คนไทยทุกคนจะมีเวลา เที่ยวมากที่สุด แถมยังเป็นโอกาสสำคัญที่จะได้ประชาสัมพันธ์ให้ทั่วโลกได้เห็นวัฒนธรรมของไทย และประกาศตัวเป็นผู้นำของวงการมอเตอร์สปอร์ตระดับอาเซียน เฉกเช่นชาติอื่นที่จะมีแข่งในช่วงเทศกาลสำคัญของตัวเอง ถ้าอีกฝ่ายตกลงก็จะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป"
http://www.2strokeclub.com/smf/index.php?topic=97097.0
155 ม.3 ต.ท่าข้าม อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว 27120 // 0907693039 วิทย์ ครับ
"รถถ้ามันไม่สุดอย่างที่เราพอจะทำได้มันค้างใจคับ"

DEDORวิธีการซ่อมกล่องไฟ เอ็นโปร RW และ FSXครับ
http://www.2strokeclub.com/smf/index.php/topic,94916.0.html

KENG_TZ

เยี่ยมเลยครับท่านเนวิน..นี่แหล่ะครับที่เค้าบอกว่า"คนไทยถ้าคิดจะทำอะไร ย่อมไม่แพ้ชาติใดในโลก"

                   
                       ***((...Club ใจง่าย...))***

blue_jrs

เป็นกำลังใจครับท่านเนวีน ผมเคยยัดจดหมายใส่มือ นักการเมืองสมัยท่านร่วม ครม.ปี45อยากมีสนามโมโตจีพีที่เมืองไทย และไม่คิดว่าจะเป็นท่านที่ทำได้นับถือฝีมือครับ ทั้งบอลทั้งรถ ทำอะไรใหญ่ๆแบบนี้ซี้ คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ...


รักสนุก ไม่มีพิษภัย รักทุกคน จริงใจ จริงจัง YAMAHA TEAM

GtozA

อ้างจาก: KENG_TZ เมื่อ พฤศจิกายน 24, 2013, 11:14:21 ก่อนเที่ยง
เยี่ยมเลยครับท่านเนวิน..นี่แหล่ะครับที่เค้าบอกว่า"คนไทยถ้าคิดจะทำอะไร ย่อมไม่แพ้ชาติใดในโลก"
เหรอออ
K.นิธิโรจน์ โทร.085-8325207(บิ๊ก)
LINE ไอดี0863114925

[

                 ... Club ใจง่าย ...                                  
... ใจง่าย Club ...                 ... แก้งส์ ใจง่าย

KenJi

boonchu

[บุรีรัมย์ นายแน่มาก สงสัยต้องย้ายกลับบ้านแล้วเรา เบื่อกรุงเทพฯรถติด]